Nha Khoa Quốc Tế AMASS

Những lợi ích khi niềng răng sớm

Đăng bởi Amassdental.vn vào lúc 01/02/2021

Theo các bác sĩ nha khoa, việc niềng răng được thực hiện càng sớm sẽ càng cho kết quả tốt hơn và rút ngắn khoảng thời gian điều trị hơn so với tuổi trưởng thành. Vậy việc niềng răng sớm sẽ mang lại cho bạn những lợi ích gì? 

Niềng răng sớm mang lại những lợi ích gì?

Việc thực niềng răng có thể được thực hiện từ rất sớm kể từ khi phát hiện ra các vấn đề mà răng miệng gặp phải. Bạn có thể bắt đầu thực hiện niềng răng từ 12 tuổi trở lên và đây là khoảng thời gian tốt nhất đêr răng có thể điều chỉnh và cho kết quả rất tốt mà không cần phải nhổ răng.

Ngoài ra, việc niềng răng sớm có thể mang lại cho bạn những lợi ích như sau:

  • Niềng răng sớm sẽ kịp thời tác động vào sự phát triển của xương giúp trẻ có khung xương mặt cân đối và không bị biến dạng.
  • Thời gian niềng răng sớm sẽ tăng cơ hội đạt khớp cắn lý tưởng, đồng thời những vấn đề khác về răng đều có thể cải thiện.
  • Niềng răng sớm khi xương hàm còn đang tăng trưởng nên có thể đáp ứng tốt với sự kìm hãm hay kích thích tăng trưởng của khí cụ nhằm đưa khớp cắn hai hàm về khít nhau khi cắn chặt.
  • Niềng răng càng sớm, bạn sẽ càng hoàn thiện tính thẩm mỹ của răng, giúp bạn có nụ cười đều và đẹp khi trưởng thành và không có cảm giác tự ti hay bất tiện trong giao tiếp hoặc công việc so với niềng răng ở độ tuổi trường thành.

Bao nhiêu tuổi sẽ không niềng răng được nữa?

Trên thực tế, câu hỏi khi nào không thể niềng răng thường không có con số chính xác về độ tuổi. Bất kỳ độ tuổi nào cũng có thể thực hiện niềng răng chỉ cần thoả mãn điều kiện về sức khoẻ và xương tốt thì bạn hoàn toàn có thể niềng răng. Tuy nhiên, trong trường hợp khách hàng có tuổi từ 35 – 40 trở lên, khi thực hiện niềng răng cần có sự thăm khám cẩn thận của bác sĩ có tay nghề cao để đảm bảo tiên lượng tốt và đưa ra phác đồ điều trị chính xác.

Niềng răng mang lại rất nhiều lợi ích khác nhau về mặt răng miệng và sức khoẻ, chính vì vậy, bạn cần hình thành thói quen khám răng định kỳ để kịp thời phát hiện các vấn đề về răng và đưa ra hướng điều trị tốt nhất. Bên cạnh đó, hãy chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín và chuyên nghiệp.

Nha khoa Hoàn Mỹ tự hào là đơn vị dịch vụ uy tín chất lượng trong việc niềng răng. Với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa răng hàm mặt có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn giỏi sẽ tư vấn tận tình cho các khách hàng về tình trạng răng và lựa chọn phương pháp phù hợp. Nha Khoa Hoàn Mỹ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi phục vụ bằng sự tận tình và trách nhiệm, mang lại nụ cười rạng rỡ đến cho bạn.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Facebook Nha Khoa Quốc Tế AMASS Zalo Nha Khoa Quốc Tế AMASS
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nha Khoa Quốc Tế AMASS
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục